Giám đốc Vũ Trường Anh
 
      Kính chào!
     Tôi là Vũ Trường Anh. Chào mừng và cảm ơn bạn đến Cybertech Việt Nam. Trên tất cả, tôi xin gửi đến bạn và gia đình của
bạn lời kính chúc sức khỏe, ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.

     Công Ty Cybertech Việt Nam ra đời trong bối cảnh nền kinh tế cơ khí công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại với sự trợ giúp rất lớn của các thiết bị máy CNC. Hiện nay công ty chúng tôi đang là nhà phối sản phẩm máy cơ khí mang thương hiệu DOOSAN INFRACORE MACHINE TOOLS (DAEWOO) tại thị trường Việt Nam.

      Tại Việt Nam, thương hiệu máy CNC DOOSAN đã tồn tại gần 10 năm, song song cùng với các hãng máy CNC khác như: Moriseiki, Okuma, Makino, DMG,Mazak…, đã tạo ra sự canh tranh khốc liệt cho những dòng sản phẩm máy CNC có chất lượng, độ chính xác cao .

     Hệ thống sản phẩm máy CNC Doosan hiện đang cung cấp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có trên 300 models, tiêu biểu  như: trung tâm gia công, trung tâm tiện, trung tâm gia công đứng, trung tâm tiện ngang, máy gia công trung tâm cột đôi, máy Doa, máy cắt dây...

Chúng tôi mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất, giá thành ưu đãi. Ngoài ra, Việt Nam Cybertech còn xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để tư vấn, sửa chữa, và mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Website này cung cấp các thông tin về rất nhiều vấn đề quan trọng cho quý khách hàng. Các bạn sẽ thấy rằng các dịch vụ và hoạt động mà Cybertech Việt Nam mang lại không những đáp ứng tất cả các nhu cầu đặc biệt của các bạn mà còn giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm công nghệ thú vị và hữu ích.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng và hy vọng cho sự hợp tác của chúng ta trong tương lai.

Trân trọng.
Vũ Trường Anh
Director.
 
 

HOTLINE

       
       
 Mr   Bảo Anh 0345004006 Trưởng phòng kỹ thuật baoanh.nguyen@cybertechvn.com