DÒNG MÁY CHUYÊN GIA CÔNG KHUÔN CHO NĂNG SUẤT CAO PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Bạn muốn có một chiếc máy gia công chuyên khuôn, tối ưu hóa các chi tiết và cho độ chính xác cao? Chúng tôi mang đến cho bạn dòng VM Series đáp ứng đúng nhu cầu và mức giá hợp lý với thị trường Việt Nam.
Với mong muốn mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất, gần nhất với nhu cầu khách hàng trong nhu cầu gia công khuôn. Chúng tôi đã đẩy mạnh dòng VM Series vào phân khúc này.
Về cơ bản có hai dạng:
  • Động cơ trục chính trực tiếp: VM 5400, VM 6500.
  • Động cơ trục chính sử dụng đai-dây belt: VM 56, VM 560, VM 750/L, VM 84, VM 960/L, VM 1260
Hiện phổ biến nhất là dòng VM 5400 và VM 6500, ứng dụng hệ thống động cơ trực tiếp nhanh chuẩn cho tốc độ gia công tối ưu và lực cắt mạnh chính xác cao. Dưới đây là cấu hình cơ bản của máy:
Đầu tháng 03/2017 vừa qua công ty chúng tôi đã lắp đặt chiếc VM 6500 tại khu công nghiệp ở Bình Dương.
Với cấu trúc cứng vững, đạt được bằng cách sử dụng phương pháp phân tích FEM mới nhất, giúp tối ưu hóa tĩnh. Kết cấu thân hình vòm kết quả tạo ra một mô hình gia công vượt trội, cho phép hiệu suất hoạt động tăng, hạn chế hoàn toàn hiện tượng rung lắc. Mô hình gia công hoàn hảo cho hiệu suất gia công nặng và độ chính xác hoàn hảo.
Để quá trình gia công hoạt động tối ưu, máy còn trang bị hoàn thiện bộ làm mát và đường khí vệ sinh trục chính.
Thiết kế cột chuyển động của trung tâm gia công theo chiều dọc giúp cho việc định vị nhanh chóng, và có thể đạt được phạm vi gia công lớn hơn. Hệ thống ba trục tuyến tính hiệu suất gia công cao, trong đó tiếp tục tăng cường độ chính xác từng chi tiết, tối ưu hóa sản phẩm cho khách hàng. Hơn nữa, kết cấu máy hoàn hảo theo chuẩn quốc tế, hệ thống thay dao nhanh chuẩn ngay trong khu vực làm việc, giảm thiểu thời gian gia công tăng năng suất cao hơn 30% so với dòng cũ.

Nguồn tin: Theo Doosan Machine Tools
Cho điểm
Điểm hiện tại: 0 trong 0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá
 

HOTLINE

       
       
 Mr   Bảo Anh 0345004006 Trưởng phòng kỹ thuật baoanh.nguyen@cybertechvn.com