[Sản phẩm mới] Lynx 2100 series

      Hãng Doosan đã ra mắt dòng Lynx 2100 Series, một mô hình nâng cấp từ dòng Lynx 220 bán chạy nhất toàn cầu của hãng. Lynx 2100 Series là một trung tâm gia công 6 / 8inch CNC gia công  van, trục, bánh răng, mặt bích, bu lông, và các bộ phận kim loại khác lên đến đường kính quay tối đa và chiều dài 350mm và 550mm, tương ứng. Dòng sản phẩm "Độ bền ngoài mong đợi", Lynx 2100 tăng cường độ bền và vận hành thuận tiện duy trì các tính năng tuyệt vời hàng đầu của các mô hình trước đó.
Mô hình nâng cấp từ dòng Lynx 220
Thông số kỹ thuật:
Các tính năng chính:
 
 
Hiệu suất nâng cấp
Hiệu suất nâng cấp
Được trang bị với một động cơ công suất cao 15 mã lực và tăng cường hơn với động cơ trục chính trực tiếp, Lynx 2100 Series cung cấp khả năng cắt tuyệt vời lên đến đường kính quay tối đa  Ø350 mm và chiều dài quay tối đa 550 mm.
Độ tin cậy cao
Độ tin cậy cao
Mang đến sự tin cậy tuyệt vời dựa trên việc áp dụng một cấu trúc khung máy cứng vững, giường ổn định hơn, ít rung giảm chống lắc chi tiết. Nắp trượt đầy đủ để ngăn ngừa rò rỉ nước làm mát và phoi thâm nhập máy.
Thiết lập sự thuận tiện
Thiết lập sự thuận tiện
Bảng điều khiển thiết kế phím theo khu tính năng, dễ dàng sử dụng và các phím nóng cho phép người sử dụng để vận hành các thiết bị ngoại vi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Tác giả bài viết: Cybertech
Nguồn tin: www.doosanmachinetools.com
Cho điểm
Điểm hiện tại: 0 trong 0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá
 

HOTLINE

       
       
 Mr   Bảo Anh 0345004006 Trưởng phòng kỹ thuật baoanh.nguyen@cybertechvn.com