ACT/CUT

                         
Bộ phần mềm ACT/CUT là một giải pháp tích hợp việc thiết kế và lập trình cho bất kỳ loại máy cắt nào (laser, plasma, oxyfuel, bằng tia nước).act/cut  được cấu hình tối ưu để hợp lý hóa quá trình lập trình của bạn trong khi có tính đến các đặc điểm riêng của từng công nghệ hoặc máy.
ACT/CUT 2D
   * Hỗ trợ một loạt các máy và yêu cầu công nghệ tại mỗi bước của chương trình từ phần chuẩn bị đến đến việc tạo ra  mã NC, bao gồm cả việc xác định các đường đi của dụng cụ.act/cut có thể điều khiển được nhiều chủng loại máy
   * Cung cấp các thuật toán để  phù hợp với bất kỳ kiểu  cắt  nào bạn cần, act/cut  giúp tiết kiệm vật liệu  và cải thiện năng suất.
   * Mở và tùy biến, act/cut nhập khẩu các thông số hình học của các chi tiết từ bất kỳ phần mềm CAD và dễ dàng tương tác với các hệ thống quản lý sản xuất hoặc giải pháp ERP.
Act/cut cho máy cắt Laser 
   * Cung cấp hiệu quả và khả năng tự động kết hợp với việc  hỗ trợ tất cả các máy cắt laser cũng như để quản lý một loạt các thông số công nghệ, act/cut là giải pháp sản xuất và hiệu quả nhất cho các lập trình máy cắt laser.
Act/cut cho máy cắt Plasma, máy cắt Laser
   * Nhờ vào khả năng của mình để đáp ứng yêu cầu cụ thể của máy, bao gồm cả hạn chế nhiệt, liên quan đến cắt-oxy và cắt plasma, act/cut là một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt mà hiệu quả kết hợp tự động hóa và tương tác người dùng, khi có yêu cầu
Act/cut cho máy cắt tia nước
   * Đặc biệt thích hợp cho việc cắt liên tục cho dù bạn quản lý các dự án quy mô cắt lớn, act/cut có thể đáp ứng bất kỳ loại quỹ đạo công cụcắt bằng tia nước nào theo yêu cầu , điều khiển  tốc độ cắt hoặc đường  vào-ra của dụng cụ. Với khả năng dễ dàng điều chỉnh các tham số thiết lập cho bất kỳ loại vật liệu có thể cắtđược bằng tia nước, act/cut là giải pháp lập trình cho máy cắt bằng tia nước.
ACT/CUT cho máy Router gia công nhôm tấm
   * Công nghệ nhôm tấm  là nhu cầu cần thiết và tất yếu của ngành công nghiệp hàng không, một trong các hoạt động nghiên cứu và kinh doanh chính của alma kể từ đầu những năm 1990. Ngày nay, nhiều nhà sản xuất máy bay và nhà thầu phụ sử dụng act/cut  để điều khiển các máy CNC của họ. Với hiệu suất cao và khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu công nghệ và act/cut là giải pháp lý tưởng cho các lập trình máy cắt nhôm.

Nguồn tin: Tổng hợp tin tức
Cho điểm
Điểm hiện tại: 0 trong 0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá
 

HOTLINE

       
       
 Mr   Bảo Anh 0345004006 Trưởng phòng kỹ thuật baoanh.nguyen@cybertechvn.com