SELFIE BẰNG THIẾT BỊ BAY MINI

     AirSelfie là sản phẩm trí tuệ của doanh nhân người Ý Edoardo Stroppiana, người đã đưa ra ý tưởng này vào năm 2014. AirSelfie được trang bị một camera 5-megapixel có thể chụp đủ độ nét cao và video full HD, kèm theo một thẻ nhớ microSD 4GB. Sử dụng AirSelfie, người sử dụng có thể chụp ảnh ở các góc, các khuôn hình khác nhau, ở chiều cao và góc độ mà không thể nào dùng tay hoặc gậy selfie. Bốn cánh quạt của thiết bị tự động không người lái giúp nó bay lên đến 20 m trong không trung.
Kích thước của flycam là 9,45x6,73x1,07 cm nhỏ hơn điện thoại thông minh và nặng 52 g.
 


AirSelfie sử dụng sóng siêu âm để đo độ cao và giữ ổn định với sự giúp đỡ của một máy ảnh phụ nhỏ để giám sát môi trường xung quanh các dấu hiệu chập chờn. Nó cũng được trang bị con quay hồi chuyển, dụng cụ đo áp khí và cảm biến địa từ giúp nó di chuyển khi nó bay.
AirSelfie được điều khiển thông qua ứng dụng iOS hoặc Android. Các ứng dụng có thể làm cho thiết bị tự động không người lái cất cánh; điều chỉnh độ cao và hướng của nó; để nó tự chủ khi bay; và giúp người dùng có những bức ảnh hoặc video HD trên không chỉ bằng cách nhấn vào nút.
Bên cạnh đó người sử dụng cũng có thể kích hoạt bộ đếm thời gian trong vòng 10 giây, cho người dùng đủ thời gian để giấu điện thoại của họ để họ không xuất hiện trong hình ảnh hoặc video. Thiết bị tự động không người lái này có thể thực hiện 8 bức hình liên tiếp.

Nguồn tin: Theo vista.gov.vn
Cho điểm
Điểm hiện tại: 0 trong 0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá
 

HOTLINE

       
       
 Mr   Bảo Anh 0345004006 Trưởng phòng kỹ thuật baoanh.nguyen@cybertechvn.com